Trong tháng 11 vừa qua, nhà trường đã tổ chức một số hoạt động để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hoạt động được tổ chức như: Hội thi Karaoke, Hội thi giáo viên dạy giỏi.

Để chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa qua trường mẫu giáo Én Xuân đã kết hợp cùng BCH Công đoàn trường tổ chức hội thi Karaoke cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.  Có 8/10 CĐV tham gia hội thi.

Ngoài ra nhà trường đã xây dựng và lên kế hoạch tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Có 5/5 giáo viên tham gia.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi được tổ chức từ ngày 21/11 đến ngày 14/12. Các giáo viên nộp sáng kiến kinh nghiệm vào ngày 21/11 và phần thi lý thuyết được tổ chức vào sáng ngày 24/11. Sau khi có kết quả của phần thi viết sáng kiến và phần thi lý thuyết, các giáo viên sẽ tiếp tục phần thi tiết dạy. Mỗi giáo viên sẽ tự chọn và đăng kí 1 tiết dạy.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi sẽ được đánh giá và tổng kết vào ngày 15/12/2018.