LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9/2019 vào lúc 7g30, trường mẫu giáo Én Xuân đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019 - 2020.

Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra với sự tham gia của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các bé mẫu giáo lớp chồi và lớp lá.

Mở đầu buổi Lễ là phần đón chào học sinh đầu cấp. Cô Cao Thị Minh Đào - hiệu trưởng nhà trường đã dẫn các Bé vào sân Lễ.

Tiếp theo là phần đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Phần phát biểu cảm nghĩ và hạ quyết tâm phấn đấu thực hiện nhiệm vụ năm học mới của Cô Huỳnh Thị Kim Tuyến - tổ trưởng chuyên môn đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường đã tiếp nối cho buổi Lễ khai giảng.

Phần văn nghệ chào mừng năm học mới của các bé với những tiết mục thật vui tươi và đặc sắc như: ca múa, đọc thơ và trình diễn thời trang đã kết thúc buổi Lễ khai giảng trong không khí thật hân hoan và phấn khởi.