Hội nghị Công chức - Viên chức - Người lao động năm học 2019 - 2020

Sàng ngày 5 tháng 10 năm 2019 vào lúc 7g30, Trường mẫu giáo Én Xuân đã long trọng tổ chức Hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị hân hạnh được đoán tiếp Đ/c Nguyễn Thị Thủy Tiên - Phó chủ tịch UBND Phường 8 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Trong buổi hội nghị, toàn thể đại biểu đã được nghe báo cáo lại tình hình hoạt động của trường trong năm học vừa qua đồng thời cũng được nghe Hội nghị đề ra những phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu cho năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Để năm học mới đạt nhiều chỉ tiêu đề ra, bộ phận công đoàn nhà trường cùng với chính quyền đã ký kết hợp đồng trách nhiệm để cùng nhau phấn đấu đưa tập thể nhà trường ngày một vững mạnh.

Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2019 - 2021

.Cũng trong buổi hội nghị, tập thể nhà trường đã được nghe ý kiến đóng góp của Bà Nguyễn Thị Thủy Tiên - Phó CT UBND Phường 8 về tình hình trẻ ra lớp trên địa bàn cũng như công tác tham mưu xây dựng cơ sở vật chất mới cho trường.

Buổi hội nghi đã làm việc đến 11 giờ cùng ngày và đã thành công tốt đẹp.